A.CHÍNH SÁCH CHUNG
 1. Nếu bạn là một khách hàng của AUTOJP.VN, bạn có thể đăt hàng một cách nhanh chóng với dịch vụ giao hàng tận nơi bởi các công ty chuyển phát nhanh. Thông thường, chúng tôi cung cấp giao hàng miễn phí với đơn đặt hàng có giá trị trên 500$, hoặc bạn có thể phải trả thêm một khoản phí nhỏ nếu địa chỉ giao hàng cách cơ sở của chúng tôi hơn 25km. Vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi về để đảm bảo được việc giao hàng nhanh, trong kế hoạch.
 2. Những khách hàng của AUTOJP.VN, khi muốn đặt hàng sản phẩm hiện đang hết hàng hoặc không có báo giá trên hệ thống của chúng tôi. Bạn cần gửi cho chúng tôi xác nhận của bạn qua form mẫu có sẵn trên website của chúng tôi: “Yêu cầu báo giá”.Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trong vòng 24h cùng với thời gian đặt hàng, điều kiện bảo hành và phương thức giao dịch. Khi khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi thì tiến hành đặt hàng như các mặt hàng thông thường khác có sẵn trên hệ thống.
 3. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể giao hàng trong thời gian ngắn nhất nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào nếu lý do gây ra bởi các hãng chuyển phát nhanh.
 4. Việc đặt hàng trực tuyến trên trang website của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng số tiền chính xác của hàng hóa và chi phí vận chuyển hàng hóa đến địa điểm đã chọn. Trong một số trường hợp, khối lượng hàng hóa lớn hơn thực tế thì chi phí vận chuyển sẽ thay đổi theo tình trạng thực tế nhưng sẽ không được quá 10% cước vận chuyển đã báo giá.
 5. AUTOJP.VN từ chối cung cấp những hàng hóa nằm trong danh mục hàng cấm nhập khẩu và giao dịch thương mại theo luật pháp của Việt Nam.
B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 1. Tất cả hàng hóa cung cấp bởi AUTOJP.VN được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy từng mặt hàng thực tế.

  C. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
  1. Trọng lượng hiện thị trên công cụ tìm kiếm của AUTOJP.VN là trọng lượng thực tế của hàng hóa đó. Và AUTOJP.VN tính cước vận chuyển tham khảo cho trọng lượng đó. Thực tế trong dịch vụ chuyển phát nhanh thì các công ty vận chuyển tính thêm cả trọng lượng thể tích (trọng lượng khối), nếu trọng lượng nào lớn hơn thì sẽ tính cước theo trọng lượng đó.
  Trọng lượng tính cước: Trọng lượng thực tế hay Trọng lượng khối? Để xác định trọng lượng dùng trong việc tính cước phí, khách hàng cần phải xác định được quy tắc nào sẽ được áp dụng. Các quy tắc khác nhau sẽ được áp dụng tuỳ theo dịch vụ được lựa chọn.
  Trọng lượng thực là trọng lượng của gói hàng được làm tròn lên đến nửa kilogram tiếp theo. Sử dụng cân để xác định trọng lượng gói hàng.Làm tròn trọng lượng lên nửa kilogram tiếp theo.
  Trọng lượng khối có xem xét đến mật độ, làkhông gian mà gói hàng đó chiếm dụng trong mối liên hệ với trọng lượng thực tế của gói
  hàng. Tính toán thể tích bằng cách nhân chiều dài với chiều rộng và chiều cao (mỗi chiều được làmtròn tới đơn vị centimete gần nhất).
  Chia thể tích của gói hàng cho 5,000 để xác định trọng lượng khối theo đơn vị kilogram. Làm tròn trọng lượng gói hàng lên nửa kilogram tiếp theo. Trọng lượng khối theo đơn vị kg = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000
  Trọng lượng tính cước là trọng lượng được dùng để tính cước phí. Trọng lượng tính cước sẽ là giá trị lớn hơn giữa trọng lượng thực tế và trọnglượng khối của pallet.
  1. Chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp hàng hóa một cách an toàn cho khác hàng và để hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí. Hàng hóa có thể được đóng gói trong các thùng với việc sử dụng kệ gỗ hoặc ván ép. Tuy nhiên, không có cách đóng gói nào có thể hoàn toàn đảm bảo tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. (Lưu ý: chính sách này không áp dụng cho các hàng hóa yêu cầu đóng gói đặc biệt ở mục số 3).
  2. Một số mặt hàng yêu cầu đóng gói đặc biệt (sẽ phát sinh thêm chi phí đóng gói đặc biệt)
  - Hàng hóa có thể phát nổ như túi khí (Air Bag)
  - Khí nén như Sơn, giảm sóc bóng hơi
  - Chất lỏng, chất dễ cháy
  - Ắc quy,
  - Chất hóa học.
  1. Thời gian vận chuyển.
  - Từ 5 đến 10 ngày làm việc tính từ thời điểm AUTOJP.VN nhận được xác nhận đặt hàng.
  1. Trường hợp hệ thống không có dữ liệu về khối lượng của hàng hóa, hệ thống sẽ mặc định cước của hàng hóa là 293.000vnd (mức thấp nhất). Trong trường hợp này, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.

  Bình luận

  Bạn cần hỗ trợ